GẶP MẶT ĐẦU XUÂN QUÝ MÃO 2023!

Lại một mùa xuân nữa về trên quê hương ta, một mùa xuân tràn đầy sức sống, tràn đầy niềm tin và hy vọng mới. Nhân dịp chào xuân Quý Mão, sáng ngày 27/01/2023 (tức mùng 06 Âm lịch) thầy và trò trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) đã tề tựu đông đủ và có những hoạt động chúc Xuân. Chúc cho nhau những lời chúc đầu năm và cùng tự hào CUWC thêm một tuổi mới!

Trong không khí hân hoan mừng xuân mới, chào đón các em trở lại trường tiếp tục học tập có sự hiện diện của các thầy trong Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu, đại diện Hội CMHS hệ song bằng, lãnh đạo các đơn vị trong nhà trường, các thầy cô giáo và đặc biệt là sự hiện diện của toàn thể các bạn HSSV!

Phát biểu trong buổi gặp mặt đầu xuân, thầy Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường đã biểu dương những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm 2022 có lời chúc Tết dành cho các thầy cô giáo và các em HSSV.

Thầy Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng nhà trường chúc Tết đầu năm

Năm học 2022 – 2023 là năm học cuối của khối 12. Trong học kỳ 1, nhà trường đã tổ chức kỳ thi Học sinh giỏi khối 12 cấp THPT – đây là kỳ thi có ý nghĩa đối với các bạn khối 12 nhằm sơ lược kiến thức THPT hướng tới kỳ thi HSG khối 12 cấp Thành phố, xa hơn nữa là chuẩn bị hành trang cho kỳ thi tốt nghiệp THPT và xét tuyển vào các trường Đại học, Cao đẳng. Kỳ thi vừa qua có 149 học sinh đăng ký dự thi, trong đó 119 học sinh dự thi 1 môn và 30 học sinh dự thi 2 môn với tổng số 179 lượt học sinh dự thi ở 8 môn văn hoá. Có 70 học sinh đạt 84 giải, trong đó có 14 học sinh đạt giải cả hai môn dự thi. Tổng kết chung cả 8 môn thi có 04 giải Nhất, 7 giải Nhì, 18 giải Ba và 55 giải khuyến khích.

Chào đón xuân mới cũng là sự động viên, khích lệ tinh thần học tập cho HSSV toàn trường đầu năm, Hiệu trưởng nhà trường đã ban hành Quyết định số 19/QĐ-CDT ngày 17/01/2023 về việc khen thưởng học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi HSG khối 12 cấp THPT năm học 2022 – 2023 và trao “lì xì” mừng tuổi cho HSSV nhà trường.

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đại diện Ban Phụ huynh trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi Học sinh giỏi khối 12

Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Đại diện Ban Phụ huynh trao quà “lì xì” đầu năm mới cho HSSV toàn trường

Tiếp theo nội dung chương trình của buổi sáng ngày hôm nay, Đảng uỷ, Hội đồng trường, Ban Giám hiệu và Công đoàn nhà trường đã tổ chức gặp gỡ và chúc xuân cho CBVC và người lao động (NLĐ) toàn trường.

Quang cảnh chung của chương trình gặp mặt đầu xuân với CBVC và NLĐ

Niềm vui đầu năm tại CUWC, theo Quyết định của Bộ trưởng Bộ Xây dựng ngày 16/01/2023 về việc bổ nhiệm Phó Hiệu trưởng nhà trường, CUWC có tân Phó Hiệu trưởng là thầy Đào Việt Hà. Được sự uỷ quyền của Bộ Xây dựng, thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường đã trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng phụ trách Đào tạo cho thầy Đào Việt Hà

Thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường được uỷ quyền trao Quyết định bổ nhiệm chức danh Phó Hiệu trưởng cho thầy Đào Việt Hà

Các thầy Ban Giám hiệu chụp ảnh lưu niệm với tân Phó Hiệu trưởng

Không khí thân mật, ấm cúng, những ly rượu khai xuân thêm vui tươi và cũng là khí thế của năm mới. Với 08 mục tiêu mà thầy Hiệu trưởng đề ra cũng là 08 nhiệm vụ mà tập thể CBVC, NLĐ toàn trường cùng sẵn sàng, đoàn kết và chung sức thực hiện trong năm 2023. Xin chúc các thầy cô luôn mạnh khoẻ, hạnh phúc, chúc nhà trường tiếp tục có những thành công mới trong sự nghiệp “trồng người”, “gieo mầm xanh” cho xã hội!

Ngày đăng: 27/01/2023
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường