CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH THÀNH LẬP HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM CHỦ TỊCH HỘI ĐỒNG TRƯỜNG, BỔ NHIỆM HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Được sự đồng ý của Ban Cán sự Đảng Bộ Xây dựng, chiều ngày 30/3/2022 tại Trường Cao đẳng Xây Công trình đô thị, Bộ Xây dựng đã tổ chức công bố các Quyết định của Bộ trưởng bộ Xây dựng về việc thành lập Hội đồng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị nhiệm kỳ 2022 - 2027; bổ nhiệm ông Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng trường; bổ nhiệm ông Trịnh Văn Dũng - Phó bí thư Đảng ủy, Phó Hiệu trưởng giữ chức vụ Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Tham dự buổi công bố, đại diện lãnh đạo Bộ Xây dựng có đồng chí Nguyễn Văn Sinh -Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng. Đại diện các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng có đồng chí Đào Việt Dũng - Vụ trưởng Vụ Kế hoạch Tài chính; đồng chí Vũ Ngọc Anh - Vụ trưởng Vụ Khoa học Công nghệ; đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ.

Đại diện các đơn vị hợp tác với nhà trường có bà Nguyễn Thị Nhung - Giám đốc Công ty Cổ phần Hợp tác Javiet; ông Hoàng Văn Tòng - Phó Tổng Giám đốc Công ty Cổ phần Tập đoàn An Dương.

Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có các đồng chí trong BGH, BCH Đảng bộ, BCH Công Đoàn, BCH Đoàn thanh niên, Trưởng, phó các đơn vị thuộc Trường.

Phát biểu tại buổi lễ, thay mặt lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Ủy viên Ban cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng đồng chí Bùi Hồng Huế  và đồng chí Trịnh Văn Dũng được lãnh đạo Bộ tin tưởng bổ nhiệm chủ tịch Hội đồng trường và Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và mong các đồng chí sẽ tiếp tục phát huy phẩm chất, năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị ngày một phát triển, xứng đáng với bề dày truyền thống của nhà trường và tiếp tục là địa chỉ đào tạo nghề xây dựng uy tín trong Ngành và cả nước.

Đồng chí Nguyễn Văn Sinh - Uỷ viên Ban Cán sự Đảng, Thứ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng nhà trường

Đối với các hoạt động chuyên môn cụ thể của Trường, Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đề nghị các đồng chí tân chủ tịch Hội đồng trường và tân Hiệu trưởng cùng Đảng ủy, Ban Giám hiệu và cán bộ chủ chốt tiếp tục rà soát, kiện toàn bộ máy tổ chức, đổi mới chương trình đào tạo, tăng cường cơ sở vật chất, …  triển khai đồng bộ các biện pháp nhằm đổi mới, nâng cao chất lượng đào tạo, nghiên cứu khoa học theo hướng hội nhập và tăng cường hợp tác quốc tế. Đặc biệt Thứ trưởng Nguyễn Văn Sinh đánh giá cao về chương trình đào tạo song bằng (đào tạo theo mô hình KOSEN Nhật Bản) của nhà trường đã góp phần thực hiện tốt chủ trương của Nhà nước, của Bộ trong phân luồng giáo dục và đáp ứng được nhu cầu học tập của xã hội và nhấn mạnh đến 05 nhiệm vụ trọng tâm trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị cần thực hiện trong thời gian tới và mong muốn tập thể CBGV, NLĐ phát huy tinh thần đoàn kết, nỗ lực hơn nữa cùng các đồng chí trong Hội đồng trường, đồng chí Tân Hiệu trưởng hoàn thành các nhiệm vụ chính trị được giao.

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Hằng - Phó Vụ trưởng Vụ Tổ chức Cán bộ Bộ Xây dựng công bố các Quyết định của Bộ Xây dựng.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng chúc mừng Hội đồng trường CUWC

Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Quyết định bổ nhiệm Chủ tịch Hội đồng trường

Thứ trưởng Bộ Xây dựng trao Quyết định bổ nhiệm Hiệu trưởng nhà trường

Phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Bùi Hồng Huế - Chủ tịch Hội đồng Trường thay mặt cho Hội đồng trường và đồng chí Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trân trọng cảm ơn sự quan tâm ủng hộ, tin tưởng của Ban cán sự Đảng Bộ Bộ Xây dựng, lãnh đạo Bộ, các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng, các đơn vị hợp tác, cán bộ. viên chức và người lao động nhà trường đã dành cho cá nhân các đồng chí và nhà trường đồng thời hứa sẽ cố gắng hết sức mình cùng tập thể Đảng ủy, Hội đồng trường, Ban giám hiệu và Cán bộ, viên chức, người lao động Nhà trường tìm hướng phát triển mới, hiệu quả như Thứ trưởng đã chỉ đạovà mong muốn tiếp tục nhận được sự quan tâm giúp đỡ, chỉ đạo sát sao hơn nữa từ Lãnh đạo Bộ Xây dựng, các cơ quan chuyên môn thuộc Bộ Xây dựng; rất mong sự hợp táctừ các doanh nghiệp. Đặc biệt là mong nhận được sự đồng lòng ủng hộ, đoàn kết của tập thể lãnh đạo, Cán bộ viên chức và người lao động toàn Trường để giữ gìn truyền thống của Nhà trường, cùng tìm hướng xây dựng, phát triển Nhà trường trong giai đoạn mới và hoàn thành tốt các nhiệm vụ được giao.

Xin chúc mừng các đồng chí, chúc mừng nhà trường!

Ngày đăng: 01/04/2022
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường