BUỔI KHAI GIẢNG LỚP CAO ĐẲNG CẤP THOÁT NƯỚC 1 - KHÓA 21 - NIÊN KHÓA 2024-2027

Vào chiều ngày 02/8/2024, tại Công ty Cổ phần Nước sạch Hưng Yên, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã chính thức khai giảng lớp Cao đẳng Cấp thoát nước 1 - khóa 21 - niên khóa 2024-2027. Đây là một sự kiện quan trọng, đánh dấu bước khởi đầu cho hành trình học tập và phát triển mới của các bạn học viên.

Tham dự khai giảng, về phía Công ty Cổ phần Nước sạch Hưng Yên gồm có: Ông Trần Đăng Quý - Chủ tịch HĐQT công ty; Bà Nguyễn Thị Mai Hoa -Tổng Giám đốc công ty, Ông Nguyễn Văn Liêm - Phó Giám đốc công ty. Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có sự tham dự của: Ông Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường; Bà Vũ Thị Hoài Ân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo, Ông Vũ Ngọc Khuê - Phó Truởng phòng Tổ chức - Hành chính, Ông Phạm Thành Đạt - Trưởng khoa Cơ khí, các bộ phận chuyên môn của hai công ty và sinh viên lớp Cao đẳng Cấp thoát nước 1 - K21.

Tại buổi khai giảng, Bà Vũ Thị Hoài Ân - Trưởng phòng Quản lý đào tạo đã chia sẻ về quyết định mở lớp cũng như kế hoạch giảng dạy chương trình.

Ông Trịnh Văn Dũng - Hiệu trưởng Nhà trường và Ông Trần Đăng Quý - Chủ tịch HĐQT công ty Cổ phần Nước sạch Hưng Yên cũng đã có những phát biểu sâu sắc và truyền cảm hứng tại lễ khai giảng, động viên các bạn học viên và khẳng định tầm quan trọng của việc đào tạo nhân lực chất lượng cao trong lĩnh vực cấp thoát nước.

Nhà trường rất tự hào và phấn khởi chào đón các bạn học viên mới, những người sẽ trở thành những chuyên gia tương lai trong lĩnh vực cấp thoát nước. Khóa học này không chỉ trang bị cho các bạn kiến thức chuyên môn mà còn giúp các bạn rèn luyện kỹ năng thực hành, ứng dụng vào thực tiễn công việc.

Xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Công ty Cổ phần Nước sạch Hưng Yên, các thầy cô giáo và toàn thể học viên đã cùng nhau tạo nên một buổi khai giảng đầy ý nghĩa và thành công. Chúc các bạn học viên luôn tràn đầy nhiệt huyết, học tập và rèn luyện hết mình để nên những bước tiến vững chắc cho sự phát triển của ngành cấp thoát nước!

Ngày đăng: 03/08/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường