HỘI NGHỊ TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH NĂM HỌC 2024-2025 TẠI TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Ngày 02/8/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị đã tổ chức Hội nghị triển khai kế hoạch năm học 2024-2025. Hội nghị nhằm đánh giá kết quả năm học trước và đề ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới.

Tham dự hội nghị, có sự hiện diện của các lãnh đạo nhà trường: thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng uỷ, Chủ tịch Hội đồng trường; thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đào Việt Hà - Phó Hiệu trưởng Nhà trường, Chủ tịch công đoàn trường; các lãnh đạo một số đơn vị trực thuộc và toàn thể các thầy cô cán bộ viên chức nhà trường.

Mở đầu hội nghị, cô Vũ Thị Hoài Ân - Trưởng phòng QLĐT báo cáo tổng kết năm học 2023-2024 và kế hoạch tổng thể năm học 2024-2025, nêu rõ những thành tựu đạt được và những khó khăn, thách thức còn tồn đọng. Trong năm học vừa qua, trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ, từ thành tích học tập của sinh viên đến các hoạt động phong trào đoàn thể.

Bài phát biểu của thầy Hiệu trưởng Trịnh Văn Dũng đã nhấn mạnh tầm quan trọng của việc nâng cao chất lượng giáo dục và đào tạo. Thầy cũng chia sẻ những trăn trở về định hướng phát triển mới của trường trong năm học tới, từ cải tiến chương trình giảng dạy, đầu tư cơ sở vật chất đến những nỗ lực trong việc nâng cao năng lực, chế độ, quyền lợi cho cán bộ viên chức nhà trường.

Phần thảo luận diễn ra sôi nổi, tập trung vào nhiều chủ đề thiết thực với nhiều ý kiến đóng góp từ các cán bộ viên chức nhà trường. Hội nghị cũng đã ghi nhận những đề xuất, kiến nghị nhằm nâng cao chất lượng đào tạo và cải thiện điều kiện học tập, sinh hoạt cho sinh viên.

Bế mạc hội nghị, thầy Hiệu trưởng đã cảm ơn tất cả các đại biểu, cán bộ viên chức tham dự và kêu gọi toàn thể cán bộ nhân viên nhà trường cùng chung tay, đồng lòng thực hiện các nhiệm vụ đề ra, đưa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị ngày càng phát triển vững mạnh.

Chúc mừng năm học mới 2024-2025 với nhiều thành công và đột phá mới!

Ngày đăng: 02/08/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường