LỄ TRI ÂN & TRƯỞNG THÀNH: DÒNG SÓNG CẢM XÚC DẠT DÀO

Ngày 24/05/2024, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã tổ chức Lễ Tri ân & Trưởng thành cho các học sinh khối 12.

Hòa quyện cùng tiếng nhạc du dương, những tà áo dài thướt tha và bầu không khí trang trọng, Lễ Tri ân & Trưởng thành đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, đánh dấu một cột mốc quan trọng trong hành trình trưởng thành của các học sinh khối 12.

Buổi lễ mở đầu với phần nghi thức trang trọng, thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đến các thầy cô giáo - những người lái đò tận tụy đã dìu dắt, chèo lái con thuyền tri thức đưa thế hệ học trò cập bến bờ thành công. Những lời tri ân chân thành từ đại diện học sinh đã khiến không ít thầy cô giáo rưng rưng xúc động.

Tiếp nối chương trình là các tiết mục văn nghệ đặc sắc, thể hiện tài năng và tâm hồn nghệ thuật của các em học sinh. Những ca khúc về tình thầy trò, tình bạn, tình yêu quê hương được cất lên với tất cả niềm đam mê và nhiệt huyết, tạo nên bầu không khí sôi động và cảm động cho buổi lễ.

Điểm nhấn đặc biệt của Lễ Tri ân & Trưởng thành là phần phút giây trưởng thành với các hoạt động thưởng thức video tổng hợp hoạt động của khối 12 và "Lời nhắn gửi", cắt Bánh trưởng thành, lưu bút ngày xanh,...Từng chuỗi các hoạt động diễn ra cũng là lúc những giọt nước mắt hạnh phúc và tự hào đã lăn dài trên má các em học sinh. Đó là khoảnh khắc đánh dấu sự trưởng thành, là bước ngoặt quan trọng trong hành trình học tập của các em.

Lễ Tri Ân & Trưởng Thành không chỉ là lời tri ân sâu sắc đến các thầy cô giáo mà còn là lời nhắc nhở các em học sinh về trách nhiệm và sứ mệnh của bản thân trong tương lai. Các em đã trưởng thành, đã sẵn sàng bước vào một hành trình mới với nhiều thử thách phía trước.

Buổi lễ kết thúc với lời hứa trang trọng của các em học sinh sẽ luôn cố gắng học tập, rèn luyện để trở thành những công dân có ích cho xã hội. Niềm tin và hy vọng được gửi gắm vào thế hệ trẻ, những mầm non tương lai của đất nước.

Lễ Tri ân & Trưởng thành đã khép lại, nhưng dư âm của buổi lễ vẫn còn đọng lại trong lòng mỗi thầy cô giáo và học sinh. Đây là một kỷ niệm đẹp, một dấu ấn khó phai trong hành trình học tập của các em học sinh khối 12 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị

Chúc các em học sinh luôn giữ vững ý chí, nghị lực, tiếp tục gặt hái được nhiều thành công trong tương lai!

Ngày đăng: 14/06/2024
Khai mạc kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016 tại Hội đồng thi số 3
Gặp mặt chúc mừng các thí sinh và chuyên gia đạt thành tích cao tại kỳ thi Tay nghề Quốc gia lần thứ IX năm 2016
Công ty HINODE Nhật Bản thăm và làm việc tại trường