GIAO LƯU GIỮA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ VÀ TRƯỜNG CAO ĐẲNG CÔNG NGHIỆP VÀ XÂY DỰNG QUẢNG NINH

Nhằm mở rộng quan hệ và tăng cường hiểu biết cho lãnh đạo và cán bộ quản lý giữa hai trường, ngày 26 tháng 3 năm 2012, tại trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng ninh đã có buổi giao lưu, gặp mặt giữa các lãnh đạo và cán bộ quản lý phòng, khoa của Trường CĐXD Công trình Đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng ninh.
Tại buổi giao lưu, lãnh đạo hai trường đã trao đổi một cách cởi mở kinh nghiệm quản lý, lãnh đạo về tất cả các lĩnh vực liên quan nhằm thực hiện tốt nhiệm vụ của đơn vị mình.

Ths. Bùi Hồng Huế, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị, phát biểu tại buổi giao lưu

Buổi giao lưu cũng là cơ hội để các cán bộ quản lý phòng, khoa hai trường tìm hiểu, chia sẻ và học hỏi kinh nghiệm quản lý, cùng nhau giải đáp những thắc mắc về các vấn đề liên quan.

NGƯT, Ths Lương Văn Tiến, Hiệu trưởng trường Cao đẳng Công nghiệp Quảng Ninh, chia sẻ kinh nghiệm

Đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị cũng đã đi thăm khu phòng học, nhà xưởng, thư viện,… của trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh.

Ngày đăng: 09/11/2016
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016