HỘI NGHỊ ĐIỂN HÌNH TIÊN TIẾN GIAI ĐOẠN 2010 - 2015 CỦA TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 của Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị diễn ra trong không khí toàn trường đang tích cực tổ chức các hoạt động thi đua giảng dạy, học tập, sản xuất chào mừng Đại hội Đảng bộ nhà trường lần thứ XI nhiệm kỳ 2015 – 2020. Trường là một trong 06 đơn vị khu vực phía Bắc được Bộ Xây dựng chọn làm điểm và báo cáo kết quả Hội nghị tiến tới Đại hội thi đua yêu nước ngành Xây dựng lần thứ IV.
    Về dự hội nghị có ông Phạm Xuân Hải – Phó chủ tịch công đoàn Xây dựng Việt Nam, các cá nhân và đại diện các tập thể điển hình tiên tiến cùng 81 đại biểu được các đơn vị trong Trường bình chọn.
    Hội nghị Điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 – 2015 đã đánh giá kết quả và tác dụng của phong trào thi đua yêu nước từ sau Đại hội thi đua yêu nước ngành Xây dựng lần thứ III (9/2010) đến nay đối với việc thực hiện nhiệm vụ chính trị của đơn vị; đánh giá kết quả thực hiện và chỉ ra những tồn tại, hạn chế để khắc phục đồng thời đề ra phương hướng, đẩy mạnh phong trào thi đua yêu nước và công tác thi đua khen thưởng trong giai đoạn tiếp theo. Thông qua Hội nghị, Nhà trường đã biểu dương những thành tích của những tập thể, cá nhân trong mọi lĩnh vực hoạt động và rút ra những bài học kinh nghiệm về xây dựng và nhân rộng các điển hình tiên tiến.
    Tại Hội nghị, thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường đã đọc báo cáo đánh giá thành tích của nhà Trường giai đoạn 2010-2015. Hiệu trưởng đặc biệt nhấn mạnh thành tích của giảng viên, giáo viên và học sinh, sinh viên nhà trường trong hoạt động giảng dạy và học tập. Trong giai đoạn từ năm 2005- 2010, nhiều giáo viên Nhà trường đã đạt được giải Nhất, giải Nhì trong các Hội thi giáo viên dạy giỏi Thành phố và Quốc gia như cô Đào Ngọc Hồng Vân, cô Trần Thị Phương Hoa, thầy Phạm Khắc Quân, thầy Đoàn Anh Vũ, thầy Đinh Xuân Thủy,….. Học sinh Nhà trường liên tục đạt thứ hạng cao nhất trong các cuộc thi Tay nghề cấp Quốc gia và khu vực. Nhiều đơn vị và cá nhân trong Trường cũng luôn hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ và được nhận nhiều Bằng khen các cấp.
    Đại diện các cá nhân tiên tiến trong Trường, cô Đào Ngọc Hồng Vân đã chia sẻ những kinh nghiệm để trở thành giáo viên dạy giỏi; cô Vũ Thị Hoài Ân chia sẻ kinh nghiệm huấn luyện thí sinh dự thi tay nghề.
    Ban Tổ chức cũng đã công bố Quyết định của Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị công nhận 08 tập thể và 25 cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015 và trao chứng nhận tập thể, cá nhân điển hình tiên tiến giai đoạn 2010-2015.

Dưới đây là một số hình ảnh của Hội nghị:

Ngày đăng: 09/11/2016
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016