HỘI KHOẺ PHÙ ĐỔNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ NĂM 2024

Nhằm duy trì và đẩy mạnh phong trào thể dục thể thao của cán bộ viên chức, người lao động (CBVC, NLĐ) và HSSV trong Nhà trường, góp phần rèn luyện thể chất, xây dựng nếp sống lành mạnh và đạt mục tiêu giáo dục toàn diện cho HSSV; vào ngày 26/3/2024, Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) phối hợp với Đoàn Thanh niên nhà trường tổ chức Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024 – đây là sân chơi lành mạnh bổ ích, góp phần tích cực chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931 – 26/3/2024), thiết thực hưởng ứng ngày Thể thao Việt Nam 27/3.

Đến tham dự và cổ vũ cho Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024 có sự hiện diện của các đại biểu, khách quý đến từ các doanh nghiệp, CLB, Viện đối tác gồm Công ty CP Tập đoàn An Dương, Công ty CP Hợp tác Javiet, Viện nghiên cứu ứng dụng Đông Nam dược, Công ty CP Công nghệ Sway Holdings; Viện Nghiên cứu, đào tạo, phát triển sắc đẹp và sức khoẻ Việt Nam; CLB Đẹp và Khoẻ Việt Nam. Đặc biệt là sự hiện diện của các đồng chí trong Đảng uỷ, Ban Giám hiệu nhà trường; lãnh đạo các đơn vị trực thuộc và toàn thể CBVC, NLĐ, HSSV Nhà trường.

Đoàn vận động viên là Công đoàn viên tiến vào lễ đài

Quang cảnh Lễ Khai mạc

Hội khoẻ Phù Đổng năm 2024 thu hút sự tham gia của 892 vận động viên là HSSV thuộc các hệ đào tạo và gần 100 Công đoàn viên thuộc trường. Với 8 nội dung thi đấu gồm bóng đá, bóng rổ, cầu lông, bóng chuyền, kéo co, chống đẩy, nhảy bao bố và điền kinh (trong đó, Công đoàn viên tham gia thi đấu 03 nội dung là cầu lông, điền kinh, kéo co). Kết quả có 87 giải được trao cho các vận động viên, trong đó khối Công đoàn viên đạt 32 giải gồm 09 giải Vàng, 09 giải Bạc và 14 giải Đồng.

Hội khoẻ Phù Đổng đã mang lại nhiều niềm vui, tình đoàn kết cho toàn thể CBVC, NLĐ và HSSV Nhà trường. Đây cũng là dịp để lan toả tinh thần yêu thể thao, tích cực rèn luyện sức khoẻ cho tập thể Nhà trường, hướng tới mục tiêu "Học tập tốt - Lao động tốt - Cùng Nhà trường phát triển"

Dưới đây là một số hình ảnh thi đấu của Công đoàn viên và nội dung trao giải:

Nội dung Điền kinh

Nội dung Kéo co

Nội dung Cầu lông

BTC trao giải ở các nội dung thi đấu

Lãnh đạo Nhà trường và đồng chí Chủ tịch Công đoàn trường trao giải cho các Công đoàn viên đạt thành tích

Ngày đăng: 26/03/2024
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016