GIẢI BÓNG ĐÁ CÔNG ĐOÀN CUWC 2023 CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 41 NĂM NGÀY NHÀ GIÁO VIỆT NAM
 Thực hiện kế hoạch hoạt động Công đoàn năm 2023, thiết thực chào mừng kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường tổ chức giải bóng đá Công đoàn năm 2023 dành cho khối cán bộ, giáo viên nhà trường.

Giải bóng đá năm nay quy tụ 04 đội bóng từ các khoa, phòng, trung tâm trực thuộc nhà trường thi đấu theo hình thức bốc thăm, chia 02 cặp và đấu loại trực tiếp. Với phương châm “Ra sân để rèn luyện sức khoẻ, thêm sức cống hiến”, các nam công đoàn viên trở thành các cầu thủ, cống hiến 04 trận đấu cho mùa giải. Kết quả, giải Ba thuộc về liên khoa Điện – Điện tử và Cơ khí – Hàn; giải Nhì thuộc về Khối Phòng; giải Nhất thuộc về lên khoa GDCT&KHCB - Khoa Xây dựng và Quản lý đô thị.

Nhân kỷ niệm 41 năm ngày Nhà giáo Việt Nam, Công đoàn trường xin gửi tới toàn thể công đoàn viên lời chúc sức khoẻ, hạnh phúc; chúc các thầy cô giáo luôn “yêu người, yêu nghề” tiếp tục sự nghiệp trồng người, góp phần xây dựng và phát triển trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trong thời kỳ mới!

Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong giải đấu:

Lãnh đạo trường, BCH Công đoàn dự khai mạc giải

Các thầy giáo thể hiện rất tốt trong vai trò "cầu thủ"

BTC trao giải  cho các đội xuất sắc

Đội tuyển Khối Phòng

Đội tuyển khoa Điện - Điện tử và Cơ khí - Hàn

Đội tuyển liên khoa GDCT&KHCB - Xây dựng & QLĐT

Ngày đăng: 18/11/2023
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016