BẾ GIẢNG VÀ TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP CHO SINH VIÊN CÁC LỚP CAO ĐẲNG K18, CAO ĐẲNG LIÊN THÔNG K19

Thực hiện Kế hoạch đào tạo năm học 2023 – 2024, sáng ngày 29/3/2024, trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Lễ Bế giảng và trao Bằng tốt nghiệp cho sinh viên Cao đẳng khoá 18 và 19.

Tới dự và chúc mừng thành quả học tập của sinh viên có sự hiện diện của thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường; thầy Đào Việt Hà – Phó Hiệu trưởng, phụ trách Đào tạo cùng các thầy cô là lãnh đạo Phòng, Khoa chuyên môn thuộc trường. Về phía khách mời có sự hiện diện của ông Vũ Văn Đăng - Giám đốc nhân sự và ông Nguyễn Trọng Sơn trưởng phòng Hành chính nhân sự của Tập đoàn Hanaka.

Đánh giá thời gian học tập tại trường, thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường biểu dương sự nỗ lực của sinh viên các lớp khoá 18 và khoá 19 khi 100% sinh viên dự thi đều đỗ tốt nghiệp, trong đó 26% sinh viên đỗ tốt nghiệp loại Giỏi, 45% sinh viên đỗ tốt nghiệp loại Khá; nhiều sinh viên đạt thành tích cao trong các kỳ thi kỹ năng nghề Thành phố Hà Nội năm 2023 (01 giải Nhì, 02 giải Ba và 01 giải Khuyến khích). Đặc biệt, có 02 sinh viên được kết nạp Đảng, 02 sinh viên được đề xuất kết nạp Đảng trong tháng 05/2024, 02 sinh viên được ký hợp đồng làm việc tại trường và rất nhiều sinh viên có việc làm ngay sau khi tốt nghiệp. Đây là thành tích đáng tự hào của sinh viên nhà trường.

Thầy Trịnh Văn Dũng - Phó Bí thư Đảng uỷ, Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu và chúc mừng thành tích của sinh viên

Cô Vũ Thị Hoài Ân – Trưởng Phòng Quản lý đào tạo đọc Quyết định tốt nghiệp

Nguyễn Thị Thuỳ Linh – đại diện sinh viên tốt nghiệp phát biểu

Ban Giám hiệu Nhà trường trao bằng tốt nghiệp cho sinh viên

Thầy Hiệu trưởng gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới các em sinh viên và nhắn nhủ: các thầy cô đã tạo hành trang, các bạn hãy "tung cánhvà trở thành những công dân tuyệt vời nhất cho xã hội!

Ngày đăng: 29/03/2024
Điện thoại: Phòng Tổ chức - Hành chính (024).3652.0944 ; Phòng Đào tạo (024).3.8780401