HỘI ĐỒNG NGHIỆM THU NHIỆM VỤ KHOA HỌC CÔNG NGHỆ CẤP TRƯỜNG

Ngày 18/6/2024, tại phòng họp A2 - 103, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) đã tổ chức thành công Hội đồng nghiệm thu nhiệm vụ KHCN cấp trường.

Các đề tài nghiệm thu gồm có:

- Đề tài "Biên soạn Giáo trình Nguyên lý kế toán dành cho học sinh hệ trung cấp chuyên ngành Kế toán doanh nghiệp" do ThS. Lã Thu Bình (chủ biên) và ThS. Đào Thị Bình

- Đề tài "Biên soạn Giáo trình Quản trị kinh doanh nhà hàng dành cho sinh viên Cao đẳng chuyên ngành Quản trị nhà hàng và Dịch vụ ăn uống" do ThS. Phùng Thị Kim Dung (chủ biên) và ThS. Nguyễn Thị Thủy

Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị luôn chú trọng phát triển hoạt động KHCN, tạo môi trường thuận lợi cho cán bộ giảng viên và sinh viên tham gia nghiên cứu khoa học. Nhà trường cũng thường xuyên tổ chức các hội thảo khoa học, hội nghị chuyên đề để trao đổi kinh nghiệm, cập nhật kiến thức mới trong lĩnh vực Xây dựng.

Với những nỗ lực không ngừng trong công tác KHCN, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đang từng bước khẳng định vị thế là một cơ sở đào tạo uy tín, chất lượng cao, góp phần đào tạo nguồn nhân lực chất lượng cho nước nhà.

Dưới đây là một số hình ảnh trong buổi nghiệm thu

Ngày đăng: 19/06/2024
Nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu, xây dựng hệ thống thông tin HSSV bằng SMS" cấp trường
Nghiệm thu "Giáo trình Vật lý Đại cương" cấp trường trình độ Cao đẳng năm 2013