NGHIỆM THU CẤP TRƯỜNG ĐỀ TÀI “BIÊN SOẠN GIÁO TRÌNH NỀN VÀ MÓNG”- MÃ SỐ: 2012.GT-09 DO THS. NGUYỄN THỊ THANH ĐÀO VÀ THS PHẠM TUẤN MINH LÀM CHỦ NHIỆM

Ngày 19/12/2014 tại  Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị, Hội đồng nghiệm thu đã  tiến hành nghiệm thu cấp Trường  đề tài “Biên soạn giáo trình Nền và Móng”- Mã số: 2012.GT-09 do ThS. Nguyễn Thị Thanh Đào và ThS Phạm Tuấn Minh làm chủ nhiệm.
Thay mặt cho nhóm thực hiện, ThS. Nguyễn Thanh Đào đã trình bày tóm tắt nội dung của giáo trình, báo cáo chỉnh sửa giáo trình sau khi nhận được góp ý từ các thành viên hội đồng nghiệm thu cấp Khoa. Giáo trình “Nền và Móng” được biên soạn gồm 4 chương với tổng số trang là 200 trang A4. Giáo trình cung cấp cho sinh viên những kiến thức cơ bản, chuyên ngành về công tác thiết kế, xây dựng nền và móng. Cuối mỗi chương, các tác giả đã xây dựng hệ thống câu hỏi và bài tập ứng dụng nhằm ôn tập, củng cố và phát triển khả năng tư duy của người học.
Các thành viên trong Hội đồng đều đánh giá cao sự nghiêm túc, khoa học của ban chủ nhiệm trong việc thực hiện đề tài. Đề tài có tính thực tiễn cao, được biên soạn công phu, trình bày đẹp và khoa học. Giáo trình giúp các giảng viên, sinh viên trong trường có tài liệu giảng dạy và học tập thống nhất, bám sát chương trình đào tạo bậc Cao đẳng và đặc thù của Trường. Tuy nhiên, việc mắc phải các lỗi nhỏ là không tránh khỏi, do đó, nhóm thực hiện cần chỉnh sửa lại một số lỗi chính tả, cân nhắc, chỉnh sửa theo các góp ý của các thành viên hội đồng nghiệm thu.
Phó Chủ tịch Hội đồng Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng xây dựng công trình đô thị đã đánh giá cao sự nỗ lực của Ban chủ nhiệm trong việc thực hiện đề tài. Đề tài cần được hoàn thiện và nộp cho Phòng Khoa học trước ngày 29 tháng 12 năm 2014 để chuẩn bị đưa vào sử dụng. Đề tài đã được Hội đồng nghiệm thu xếp loại Xuất sắc.

Dưới đây là một số hình ảnh của buổi nghiệm thu:

Ngày đăng: 25/04/2016
Nghiệm thu đề tài "Nghiên cứu, xây dựng hệ thống thông tin HSSV bằng SMS" cấp trường
Nghiệm thu "Giáo trình Vật lý Đại cương" cấp trường trình độ Cao đẳng năm 2013
Nghiệm thu đề tài cấp trường "Biên soạn ngân hàng câu hỏi tiếng Anh" mã số NCKH.2013-01 năm 2013
Nghiệm thu đề tài cấp trường "Thiết kế, chế tạo bộ thực hành truyền thông mạng PLC (Master)" và "Giáo trình Thực hành biến tần OMRON – 3G3JX"
Nghiệm thu Dự án sự nghiệp kinh tế năm 2013 "Điều tra, khảo sát nhu cầu sử dụng nguồn nhân lực kỹ thuật điện đô thị, kỹ thuật hạ tầng đô thị đáp ứng quy hoạch phát triển nguồn nhân lực ngành xây dựng giai đoạn 2011 – 2020"
Nghiệm thu cấp Trường đề tài “Thí nghiệm vật liệu xây dựng”- Mã số: 2014.GT-15
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường
Nghiệm thu Dự án sự nghiệp kinh tế cấp Bộ
Nghiệm thu đề tài nghiên cứu khoa học cấp trường "Giáo trình thực hành Project"
Nghiệm thu cấp cơ sở đề tài nghiên cứu khoa học cấp Bộ “ Nghiên cứu, biên soạn nội dung giáo trình Mạng lưới thoát nước trình độ Cao đẳng” Mã số: RD54-13