TỔ CHỨC THAM QUAN, NGHỈ MÁT HÈ 2023 CHO CÔNG ĐOÀN VIÊN

Với mục đích nâng cao đời sống văn hóa, tinh thần cho đoàn viên công đoàn, tăng cường giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm trong công tác, xây dựng tinh thần đoàn kết, và tạo điều kiện cho cán bộ, viên chức được nghỉ ngơi, tái tạo sức làm việc sau một năm công tác; Được sự nhất trí của Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường, thực hiện Thông báo số 242/TBCĐ-CDT ngày 23/5/2023 về việc tổ chức tham quan, nghỉ mát hè 2023; BCH Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị (CUWC) tổ chức cho gần 150 cán bộ, viên chức CUWC và gia đình đi tham quan du lịch tại Cửa Lò, Nghệ An từ ngày 12/6/2023 đến ngày 14/6/2023. Đồng chí Đào Việt Hà – Chủ tịch Ban Chấp hành Công đoàn trường làm Trưởng đoàn.

Trong hành trình, Đoàn đã đến thăm làng Sen, làng Hoàng Trù quê Bác; dâng hương tưởng niệm tại Nhà tưởng niệm Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bên cạnh đó, BCH Công đoàn tổ chức các hoạt động khác như tham quan và tắm biển Cửa Lò, giao lưu văn nghệ, tiệc Gala dinner mang lại niềm vui, sự gần gũi cho các công đoàn viên.

Đoàn tham quan CUWC chụp ảnh lưu niệm tại khu di tích lịch sử Kim Liên, Nam Đàn, Nghệ An

BCH Công đoàn trường giao lưu trên sân khấu Gala dinner

BCH và Công đoàn viên giao lưu trên sân khấu Gala dinner

Phần giao lưu của công đoàn viên

Các thành viên nhí tham gia trò chơi

Không khí vui vẻ trong đêm Gala dinner

Chuyến tham quan, nghỉ mát đã thành công tốt đẹp và để lại nhiều ấn tượng sâu sắc đối với mỗi cán bộ, viên chức CUWC. Chuyến đi góp phần cổ vũ, khích lệ cán bộ, viên chức nhà trường hăng say công tác, đoàn kết và nỗ lực phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học mới!

Ngày đăng: 27/06/2023
Đại hội Công đoàn trường lần thứ XII, nhiệm kỳ 2023 - 2028