CHIA TAY NHÀ GIÁO NGUYỄN DUY LUYẾN VỀ NGHỈ HƯU THEO NGHỊ ĐỊNH 29/2023

Ngày 31/8/2023 được sự nhất trí của Đảng ủy – BGH nhà trường, Khoa Cơ khí - Hàn phối hợp với phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức chia tay nhà giáo Nguyễn Duy Luyến  về nghỉ theo chế độ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 29/2023 của chính Phủ.

Đến dự buổi gặp mặt và chia tay nhà giáo Nguyễn Duy Luyến có các đồng chí trong Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn, Lãnh đạo các Phòng chức năng, Khoa Xây dựng và Quản lý đô thị và cán bộ viên chức thuộc khoa Cơ khí - Hàn.

Hình 1 - Lãnh đạo nhà trường và lãnh đạo các phòng, khoa chụp ảnh lưu niệm

Đ/c Hoàng Quốc Liêm –TP. Tổ chức hành chính giới thiệu tóm tắt quá trình công tác của nhà giáo Nguyễn Duy Luyến từ khi nhận công tác tại trường cho đến thời điểm được nghỉ hưu và công bố quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc cho nghỉ chế độ hưu đối với nhà giáo Nguyễn Duy Luyến.

Hình 2- Đ/C Hoàng Quốc Liêm bao cáo tóm tắt quá trình công tác của nhà giáo Nguyễn Duy Luyến

Đồng chí Trịnh Văn Dũng – Phó Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường lên trao quyết định và tặng quà cho nhà giáo Nguyễn Duy Luyến đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của nhà giáo Nguyễn Duy Luyến trong sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Hình 3 - Tập thể khoa cơ khí hàn tặng quà và chụp ảnh lưu niệm

Các đồng chí Lãnh đạo Khoa và cán bộ giáo viên khoa Cơ khí - Hàn tặng quà và  chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà giáo Nguyễn Duy Luyến.

Hình 4 0- Nhà giáo Nguyễn Duy Luyến phát biểu

Nhà giáo Nguyễn Duy Luyến cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, các đơn vị chức năng trong toàn trường đã tạo điều kiện động viên, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác.

Hình 5 - Quang cảnh buổi gặp mặt và chia tay nhà giáo Nguyễn Duy Luyến

Buổi gặp mặt và chia tay Nhà giáo Nguyễn Duy Luyến về nghỉ chế độ hưu được tổ chức trong không khí trang trọng ấm tình đồng chí, đồng đội./.

Ngày đăng: 05/09/2023
Tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Đào tạo nghề tham gia tu sửa, tôn tạo lại Đảo thanh niên
Tập thể Giáo viên khoa Đào tạo nghề cùng chuyên gia Đức thực hiện thi công lắp ghép Nhà mẫu thuộc dự án Việt - Đức
Khoa Ðào tạo nghề - Nơi luyện nên những "Bàn tay vàng"
Hoàn thiện xưởng đào tạo nghề hàn và lắp đặt đường ống công nghệ, sẵn sàng cho lễ khánh thành.
Đại hội Chi bộ 04 nhiệm kỳ (2017 - 2020)
Tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi cho học sinh đầu xuân Kỷ Hợi - 2019
Sinh viên khoa Cơ khí - Hàn giành cúp vô địch Giải bóng đá Sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị năm 2019
THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CƠ KHÍ, CÔNG NGHỆ Ô TÔ