TUYÊN TRUYỀN KỶ NIỆM 70 NĂM CHIẾN THẮNG ĐIỆN BIÊN PHỦ (07/5/1954 - 07/5/2024)

Thực hiện Công văn số 80-CV/BTGĐUK ngày 05/3/2024 về gửi Đề cương tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên phủ (07/5/1954 – 07/5/2024) do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn. Nhằm tuyên truyền sâu rộng trong toàn Đảng bộ, Cán bộ, giảng viên và HSSV nhà trường về ý nghĩa, tầm vóc, giá trị lịch sử vĩ đại của Chiến thắng Điện Biên Phủ; khẳng định sự lãnh đạo đúng đắn và sáng suốt của Đảng Cộng sản Việt Nam, Chủ tịch Hồ Chí Minh và tinh thần đại đoàn kết toàn dân tộc là nhân tố quyết định thắng lợi của cuộc kháng chiến chống thực dân Pháp xâm lược. Đồng thời khơi dậy và phát huy truyền thống yêu nước, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, ý chí quyết chiến, quyết thắng của Chiến dịch Điện Biên Phủ trong sự nghiệp xây dựng và bảo vệ vững chắc Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa; tôn vinh, tri ân sâu sắc tới các thế hệ người Việt Nam đã hy sinh xương máu và có nhiều đóng góp trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước; cổ vũ, động viên cán bộ, đảng viên ra sức phấn đấu, nỗ lực vượt qua khó khăn, hoàn thành tốt các mục tiêu, nhiệm vụ chính trị trong năm 2024, thi đua lập thành tích chào mừng ngày lễ lớn của dân tộc, của Thủ đô, quyết tâm thực hiện thắng lợi Nghị quyết Đại hội Đảng bộ các cấp và Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng nhiệm kỳ 2020 - 2025.

Với chủ đề “Chiến thắng Điện Biên Phủ - Sức mạnh Việt Nam, tầm vóc thời đại” ban tuyên giáo đảng ủy nhà trường giới thiệu:

1- Đề cương Tuyên truyền kỷ niệm 70 năm Chiến thắng Điện Biên Phủ do Ban Tuyên giáo Trung ương biên soạn (tải toàn văn đề cương tại đây).

2. Clip “Chiến dịch Điện Biên Phủ - Đỉnh cao của nghệ thuật quân sự Việt Nam” do báo Quân đội Nhân dân điện tử phát hành (tải Clip tại đây).

Ban Tuyên giáo Đảng ủy.

Ngày đăng: 30/04/2024
Đại hội Đảng bộ trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị lần thứ X nhiệm kỳ 2010 - 2015 thành công tốt đẹp
Học tập Nghị quyết Đại hội các cấp