TRUNG TÂM ĐÀO TẠO NGÀNH NƯỚC VÀ MÔI TRƯỜNG - CUWC THAM GIA TRIỂN LÃM VIETWATER

Triển lãm Vietwater 2015 lần thứ 7 là triển lãm quốc tế hàng đầu ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải công nghiệp tại Việt Nam. Triển lãm diễn ra từ ngày 25 đến 27 tháng 11 năm 2015 tại Trung tâm Hội chợ Triển lãmViệt Nam, 148 Giảng Võ, Ba Đình, Hà Nội.

Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh cùng các Đại biểu tại Lễ Khai mạc

Triển lãm do Hội Cấp thoát nước Việt Nam (VWSA) phối hợp với Mạng lưới các Công ty Nước khu vực Đông Nam Á (SEAWUN) tổ chức. VIETWATER 2015 là một diễn đàn cập nhật nhiều thông tin mới nhất liên quan đến thiết bị vật tư ngành nước, hệ thống, công nghệ trong việc quản lý nguồn nước và xử lý nước thải.

Quang cảnh Triển lãm Vietwater 2015

Triển lãm có sự tham gia của khoảng 380 doanh nghiệp đến từ 35 quốc gia và vùng lãnh thổ khác nhau, một số khu gian hàng quốc gia tiêu biểu như: Pháp, Úc, Bỉ, Phần Lan, Hungary, Nhật Bản, Hàn Quốc, Singapore, Đài Loan, Trung Quốc,… nhằm trưng bày các sản phẩm, giải pháp và công nghệ hàng đầu trong ngành cấp thoát nước, công nghệ lọc nước và xử lý nước thải.

Đại diện Ban Tổ chức tặng Kỷ niệm chương VIETWATER 2015 cho
Thứ trưởng Bộ Xây dựng Phan Thị Mỹ Linh

Triển lãm còn tổ chức Hội thảo kỹ thuật chuyên ngành với chủ đề “Diễn đàn ngành nước Việt Nam 2015: Hướng đến công nghệ mới, bền vững và tiết kiệm năng lượng trong ngành Nước và Xử lý nước thải” nhằm hỗ trợ khách hàng tham quan, tìm kiếm giải pháp cho sự phát triển kinh doanh trong ngành nước thông qua các bài phát biểu của các chuyên gia, cùng nhau chia sẻ và trao đổi ý tưởng, kinh nghiệm nhằm nâng cao chất lượng, tính hiệu quả của ngành, đồng thời thúc đẩy quan hệ hợp tác quốc tế giữa các quốc gia về cấp thoát nước và xử lý nước thải.

Trung tâm Đào tạo Ngành nước và Môi trường (CNEE) thuộc Trường Cao đẳng Xây dựng công trình Đô thị cũng tham gia Triển lãm VIETWATER 2015 nhằm quảng bá và khẳng định thương hiệu mạnh về lĩnh vực đào tạo ngắn hạn trong ngành Cấp - Thoát nước và Môi trường tại Việt Nam trong gần 20 năm qua.

Tại triển lãm, Trung tâm đã quảng bá, giới thiệu về truyền thống, kinh nghiệm, năng lực đào tạo, nội dung chương trình đào tạo nhân lực lĩnh vực Cấp – Thoát nước và Môi trường. Trong thời gian triển lãm, Trung tâm cũng đã vinh dự được đón tiếp và trao đổi với nhiều đoàn đại biểu, khách thăm quan từ các tổ chức, công ty, cá nhân về thăm quan gian trưng bày giới thiệu sản phẩm của Trung tâm. Các đối tác đã thể hiện sự quan tâm, đánh giá cao kinh nghiệm đào tạo và chất lượng của Trung tâm. Đồng thời, nhiều đối tác bày tỏ mong muốn hợp tác với Trung tâm trong các hoạt động đào tạo, hỗ trợ kỹ thuật, chuyển giao công nghệ trong lĩnh vực Cấp – Thoát nước và Môi trường. Ngoài ra, tại các cuộc tọa đàm, trao đổi, các đối tác cũng đã có các ý kiến góp ý quý giá để Trung tâm hoạt động hiệu quả hơn và ngày càng phát triển.

Một số hình ảnh về hoạt động của Trung tâm tại VIETWATER 2015:

Thứ trưởng Phan Thị Mỹ Linh cùng lãnh đạo Cục Hạ tầng Kỹ thuật Bộ Xây dựng, lãnh đạo Hội Cấp
thoát nước Việt Nam và Ban Tổ chức Triển lãm thăm gian hàng triển lãm của Hội và Trung tâm

Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế cùng PGS.TS Ứng Quốc Dũng – Phó Chủ tịch Hội CTN
thăm gian hàng triển lãm của Trung tâm

Ông Nguyễn Đắc Hoàn – GĐ Dự án Hợp tác Đức – Việt  thăm gian hàng của Trung tâm

Ông Nguyễn Sơn Tùng – PGĐ Trung tâm Quốc gia Nước sạch và Vệ sinh
MTNT – Bộ Nông nghiệp và Phát triển nông thôn

Ông Hanu Vikman – Tư vấn trưởng Chương trình Nước Phần Lan cùng PGS.TS Nguyễn Việt Anh – Chủ nhiệm
Bộ môn Cấp thoát nước trường ĐH Xây dựng Hà Nội

Cán bộ Sở Kế hoạch Môi trường – TP Yokohama, Nhật Bản

Ông Nguyễn Đức Huệ - GĐ Công ty Cổ phần Xây lắp Hồng Hà