CHIA TAY NHÀ GIÁO DƯƠNG VĂN KHIÊM VỀ NGHỈ HƯU THEO NGHỊ ĐỊNH 108

Được sự nhất chí của Đảng ủy – BGH nhà trường, ngày 01 tháng 9 năm2020 phòng Tổ chức – Hành chính tổ chức chia tay nhà giáo Dương Văn Khiêm khoa Xây dựng và Quản lý đô thị  về nghỉ theo chế độ nghỉ hưu trước tuổi theo Nghị định 108 của chính Phủ.

Đến dự buổi chia tay có các đồng chí Ban giám hiệu nhà trường, Ban chấp hành Công Đoàn, Lãnh đạo các Phòng chức năng, Trung tâm và Khoa Xây dựng và Quản lý đô thị.

Đ/c Vũ Ngọc Khuê – PTP. Tổ chức hành chính công bố quyết định của Hiệu trưởng nhà trường về việc cho nghỉ chế độ hưu và giới thiệu tóm tắt quá trình công tác của nhà giáo Dương Văn Khiêm từ khi nhận công tác tại trường cho đến thời điểm được nghỉ hưu.

Đồng chí Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy – Hiệu trưởng thay mặt BGH nhà trường lên trao quyết định và tặng quà cho nhà giáo Dương Văn Khiêm đồng thời ghi nhận, cảm ơn những đóng góp của nhà giáo Dương Văn Khiêm trong sự nghiệp phát triển của nhà trường.

Đồng chí Trần Văn Thiện Phó Hiệu trưởng - Chủ tịch Công đoàn nhà trường trao quà cho nhà giáo Dương Văn Khiêm.

Các đồng chí Lãnh đạo Khoa và cán bộ giáo viên khoa Xây dựng và Quản lý đô thị tặng quà và  chụp ảnh lưu niệm cùng với nhà giáo Dương Văn Khiêm.

Nhà giáo Dương Văn Khiêm cảm ơn sự quan tâm của Đảng ủy, BGH nhà trường, các đơn vị chức năng trong toàn trường đã tạo điều kiện động viên, giúp đỡ trong suốt quá trình công tác.

Buổi chia tay Nhà giáo Dương Văn Khiêm về nghỉ chế độ hưu được tổ chức trong không khí trang trọng ấm tình đồng chí./.

Ngày đăng: 28/09/2020
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ trao quyết định bộ nhiệm lãnh đạo Khoa đào tạo nghề
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC 2018