KHAI GIẢNG LỚP KỸ THUẬT LẮP ĐẶT ỐNG CÔNG NGHỆ - KHÓA 2 THUỘC DỰ ÁN HỖ TRỢ DẠY NGHỀ TẠI HÀ NỘI CHO THANH NIÊN CÓ HOÀN CẢNH KHÓ KHĂN

Chiều ngày 10/8/2016, diễn ra lễ khai giảng lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ - khóa 2 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị, đây là lớp học thứ 2 với 27 học viên tham gia, thuộc Dự án “Hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn” do Tổ chức Plan International tại Việt Nam tài trợ.

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng

Tham dự lễ khai giảng có bà Lê Quỳnh Lan – Giám đốc vùng dự án tại Hà Nội; bà Lê Kim Hằng - điều phối viên dự án Plan; đại diện Tổ chức trẻ em Rồng Xanh có bà Nguyễn Thu Thủy – Quản lý chương trình tại Điện Biên; ông Nguyễn Tường Thuật – Giám đốc TT Nước sạch và MT nông thôn Sơn La. Về phía Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị có Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường và các thầy cô đại diện lãnh đạo các khoa, phòng, Trung tâm cùng các Phụ huynh và các em học viên.

Phát biểu tại lễ khai giảng, Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường thông báo tình hình học tập, rèn luyện của các em học sinh lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ khóa 1. Mặc dù mới chỉ trong thời gian 1 tháng nhưng Nhà trường đã thấy được sự nỗ lực cố gắng học tập ở mỗi em học viên. Ngoài ra Nhà trường cũng nhận được những phản hồi tích cực từ phía phụ huynh và các em học viên đang theo học về chương trình đào tạo, việc ăn ở, sinh hoạt và các hoạt động ngoại khóa. Thầy Hiệu trưởng cũng gửi lời động viên, nhắc nhở đến các em khóa II, mong rằng các em sẽ cố gắng nỗ lực học tập, rèn luyện cùng với sự cố gắng của các thầy cô giáo có chuyên môn giỏi sẽ giúp các em có đầy đủ kiến thức, kỹ năng nghề đáp ứng được nhu cầu của thị trường lao động hiện nay.

ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường phát biểu tại lễ khai giảng

Thay mặt Tổ chức Plan International tại Việt Nam, bà Lê Quỳnh Lan chia sẻ niềm vinh dự khi được hợp tác, đồng hành cùng với Nhà trường trong việc đào thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn. Với sự hỗ trợ của tổ chức Plan, Nhà trường đã được đầu tư cơ sở vật chất, trang thiết bị đào tạo hiện đại, chương trình đào tạo được thiết kế theo nhu cầu của người học và doanh nghiệp, đội ngũ giáo viên được đào tạo và bồi dưỡng để đạt chuẩn của Tổ chức Plan, cung cấp các khóa đào tạo nghề có chất lượng cho thanh niên trong độ tuổi từ 18 đến 24 tuổi. Đồng thời Tổ chức Plan đánh giá cao sự cố gắng, nỗ lực và đột phá trong quá trình chuẩn bị và đào tạo của Nhà trường cho các khóa học.

Đại diện phía Plan Việt Nam, Bà Lê Quỳnh Lan phát biểu tại lễ khai giảng

Đại diện cho khối các doanh nghiệp địa phương tại Sơn La, Ông Nguyễn Tường Thuật – Giám đốc TT Nước sạch và Môi trường Sơn La cũng phát biểu tại buổi lễ khai giảng. Ông cũng chia sẽ và cam kết những cơ hội việc làm cho các em học viên sau khi tốt nghiệp.

Ông Nguyễn Tường Thuật phát biểu lại buổi lễ

Cũng tại lễ khai giảng, học viên Lò Văn Thạch đại diện cho 27 học viên của lớp Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ - Khóa II, hứa sẽ khắc phục mọi khó khăn, xây dựng tập thể lớp đoàn kết; chấp hành nghiêm nội quy, quy chế của Nhà trường và lớp học đề ra; phấn đấu đạt được thành tích cao trong học tập.

Ngày đăng: 15/09/2016
Buổi gặp gỡ giữa Công ty cổ phần Lilama 96-1 với sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Công ty TNHH ADO "Gặp gỡ - Tuyển dụng"
Hội nghị tổng kết công tác tổ chức thực tập trải nghiệm thực tế tại doanh nghiệp năm học 2015 - 2016