LỄ KÝ KẾT BIÊN BẢN GHI NHỚ GIỮA CUWC VỚI CÔNG TY TNHH QUẢN LÝ XÂY DỰNG VINCOM7

Ngày 26/7/2016, lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa Nhà trường với công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 7 đã diễn ra tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trên cơ sở nội dung cuộc họp giữa lãnh đạo công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 7 với Ban Giám hiệu Nhà trường vào ngày 08 tháng 7 năm 2016 về việc hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và tuyển dụng lao động.

Tới dự buổi lễ, về phía Nhà trường có Thầy Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng Nhà trường; các thầy trong ban giám hiệu; lãnh đạo các Phòng, Khoa, Ban, Trung tâm; giáo viên chủ nhiệm và sinh viên các lớp khóa 10. Về phía công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 7 có ông: Nguyễn Tất Thắng – Giám đốc công ty, cùng các ông bà là lãnh đạo các Phòng ban, Xí nghiệp thành viên của công ty.

Thầy Bùi Hồng Huế phát biểu khai mạc buổi lễ

Tại buổi lễ, sau khi phát biểu khai mạc, Thầy Bùi Hồng Huế giới thiệu khái quát về Nhà trường, về cơ sở vật chất, về đội ngũ CBGV, năng lực đào tạo và định hướng phát triển của Nhà trường. Hiệu trưởng cũng chia sẻ thêm về những cơ hội mới, những định hướng mới trong việc hợp tác đào tạo, bồi dưỡng và tuyển dụng lao động với công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 7. Với việc hợp tác này, Nhà trường sẽ đào tạo theo nhu cầu của doanh nghiệp và sinh viên sau khi tốt nghiệp cũng sẽ có những cơ hội việc làm mới phù hợp với năng lực chuyên môn của mình.

Ông Nguyễn Tất Thắng phát biểu tại buổi lễ

Cũng tại buổi lễ, ông Nguyễn Tất Thắng – Giám đốc công ty đã chia sẻ thêm thông tin với Nhà trường về Tập đoàn VinGroup và công ty TNHH Quản lý Xây dựng Vincom 7. Ông đặc biệt ấn tượng với khuôn viên Nhà trường, cơ sở vật chất và định hướng đào tạo, phát triển của Nhà trường. Ông cũng đánh giá cao việc hợp tác giữa Nhà trường với Công ty. Đây là cơ hội tốt để bổ sung nguồn nhân lực chất lượng cao cho công ty.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác giữa hai bên diễn ra trang trọng, trước sự chứng kiến của Lãnh đạo hai đơn vị và đông đảo các thầy cô, học sinh sinh viên.

Lễ ký kết biên bản ghi nhớ giữa hai đơn vị

Lãnh đạo hai đơn vị chụp ảnh lưu niệm

Đại diện công ty giới thiệu về nhu cầu tuyển dụng trong tháng 8/2016

Sinh viên đặt câu hỏi cho lãnh đạo công ty