LỄ CÔNG BỐ VÀ TRAO QUYẾT ĐỊNH BỔ NHIỆM LẠI PHÓ HIỆU TRƯỞNG TRƯỜNG CAO ĐẲNG XÂY DỰNG CÔNG TRÌNH ĐÔ THỊ

Chiều ngày 16/9/2020 tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị đã trang trọng tổ chức Lễ Công bố và trao Quyết định bổ nhiệm lại đ/c Trịnh Văn Dũng và đ/c Trần Văn Thiện giữ chức vụ Phó Hiệu trưởng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị.

Tham dự buổi Lễ có đ/c Bùi Hòng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường;  Các đ/c lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm, Ban chấp hành Công đoàn, Đoàn thanh niên nhà trường.

Trao Quyết định bổ nhiệm và phát biểu tại buổi lễ, đ/c Bùi Hồng Huế chúc mừng đồng chí Trịnh Văn Dũng, đồng chí Trần Văn Thiện được bổ nhiệm lại giữ chức vụ Phó hiệu trưởng và cũng đề nghị hai đồng chí cần phải tiếp tục phấn đấu không ngừng, phát huy năng lực, tâm huyết của mình để tiếp tục có những đóng góp vào sự phát triển mạnh mẽ của Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị trong thời gian tới. Đồng thời, khẳng định với năng lực, kiến thức và kinh nghiệm thực tiễn trong công tác, hai đồng chí Phó hiệu trưởng đã nhận được sự tín nhiệm cao của tập thể CBVC và mong muốn hai đồng chí sẽ tiếp tục quán triệt sâu sắc sứ mạng và nhiệm vụ chính trị của nhà trường; không ngừng phấn đấu, rèn luyện, phát triển bản thân cùng tập thể Ban giám hiệu lãnh đạo, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển, đạt và vượt các chỉ tiêu kế hoạch đã đề ra.

Thay mặt cho 02 đồng chí được bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ, đồng chí Trịnh Văn Dũng trân trọng cảm ơn sự quan tâm, tin tưởng của lãnh đạo Bộ Xây dựng, Đảng ủy, Ban Giám hiệu nhà trường cùng tập thể các phòng, khoa, trung tâm đối với bản thân và khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu, tu dưỡng, rèn luyện phẩm chất đạo đức, không ngừng học tập nâng cao trình độ, năng lực công tác, tận tâm cùng tập thể cán bộ, giảng viên nhà trường hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, góp phần xây dựng Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị ngày càng phát triển.

Đ/c Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng trao Quyết định bổ nhiệm lại Phó Hiệu trưởng

Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị cho đồng chí Trịnh Văn Dũng.

Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị cho đồng chí Trần Văn Thiện.

Đ/c Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng phát biểu chúc mừng hai đồng chí

được bổ nhiệm lại giữ chức vụ phó Hiệu trưởng nhà trường.

Đồng chí Trịnh Văn Dũng thay mặt cho 02 đồng chí được bổ nhiệm lại phát biểu nhận nhiệm vụ.

Ngày đăng: 28/09/2020
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ trao quyết định bộ nhiệm lãnh đạo Khoa đào tạo nghề
HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC 2018