HỘI NGHỊ CÁN BỘ VIÊN CHỨC 2018

Thực hiện kế hoạch hoạt động tháng 01/2019, Hội nghị Cán bộ - Viên chức năm 2018 trường CĐ Xây dựng Công trình đô thị được tiến hành vào ngày 26/01/2019 với sự tham dự của 143 cán bộ, viên chức và người lao động.

Tại Hội nghị, Cán bộ - Viên chức (CBVC) đã nghe Báo cáo tổng kết công tác năm 2018 và phương hướng, nhiệm vụ năm 2019; Báo cáo công khai tài chính năm 2018 và kế hoạch tài chính năm 2019; Báo cáo hoạt động của Ban Thanh tra nhân dân trong năm 2018.

(Quang cảnh chung của Hội nghị)

(TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm 2018 và phương hướng hoạt động nhà trường năm 2019)

(ThS. Phạm Văn Hùng - trưởng Phòng Tài chính Kế toán báo cáo công tác tài chính)

(ThS. Lê Minh Thoa đại diện Ban Thanh tra nhân dân báo cáo hoạt động của Ban)

Với sự đầu tư, quan tâm của Bộ Xây dựng cùng sự đoàn kết, nỗ lực không ngừng của tập thể CBVC, trong năm 2018, nhà trường đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng trong tuyển sinh, đào tạo và đầu tư cơ sở vật chất. Nhà trường đã khởi công dự án đầu tư xây dựng Trung tâm Nghiên cứu, Đào tạo, Ứng dụng và Chuyển giao công nghệ xây dựng xanh tại Việt Nam; tổ chức thành công Kỳ thi tay nghề Quốc gia lần thứ X; Tổng kết dự án “Đào tạo nghề cho thanh niên có hoàn cảnh khó khăn tại Hà Nội” do tổ chức Plan tài trợ; CBGV nhà trường tham gia khoá đào tạo thoát nước và xử lý nước thải tại Nhật Bản… Đặc biệt, trong năm qua, 02 sinh viên nhà trường đã giành 02 Huy chương vàng tại kỳ thi Tay nghề ASEAN được tổ chức tại Thái Lan, đóng góp thành tích đáng kể cho đoàn Việt Nam tại đấu trường khu vực. (Hai sinh viên này tiếp tục được nhà trường huấn luyện, sẵn sàng tham gia Kỳ thi tay nghề Thế giới vào tháng 09/2019 tại Nga). Bên cạnh đó, sự thành công của Kỳ học quân đội và hiệu quả của chương trình đào tạo hệ song hành đã góp phần không nhỏ trong việc quảng bá hình ảnh của nhà trường, đưa thương hiệu nhà trường đến với đông đảo quần chúng nhân dân.

(Một số ý kiến tham luận tại Hội nghị)

(Hội nghị Bầu Ban thanh tra nhân dân năm 2019)

(Ban thanh tra nhân dân năm 2019 ra mắt Hội nghị)

Căn cứ Quyết định số 43/QĐ-BXD ngày 23/01/2019 của Bộ trưởng Bộ Xây dựng, nhà trường đã ban hành Quyết định số 50/QĐ-CDT về việc tặng thưởng cho 01 tập thể và 04 cá nhân đạt thành tích xuất sắc và được Bộ trưởng Bộ Xây dựng tặng Bằng khen. Đây là sự cống hiến, nỗ lực của các CBGV vì sự phát triển chung của nhà trường.

(ThS. Hoàng Quốc Liêm - trưởng phòng TCHC đọc quyết định khen thưởng  tại Hội nghị)

(TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho tập thể Phòng QLTB&XDCB đạt thành tích cao trong năm 2018 được Bộ trưởng tặng Bằng khen )

(TS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường trao bằng khen cho thầy giáo Trần Tuấn Long đã đạt thành tích cao trong năm 2018 và được Bộ trưởng tặng Bằng khen )

Bước sang năm 2019, nhà trường tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết trong thực hiện các nhiệm vụ được giao với năng suất, chất lượng và hiệu quả trên mọi lĩnh vực công tác, từng bước tháo gỡ khó khăn, thực hiện tốt nhiệm vụ năm học 2018 - 2019. Hội nghị kêu gọi toàn thể cán bộ, viên chức nhà trường nỗ lực phấn đấu thực hiện các nhiệm vụ trọng tâm của Ngành Xây dựng và của trường trong năm mới, tạo bước chuyển biến lớn về mặt tư tưởng, tư duy quản lý, xây dựng nhà trường ngày càng phát triển vững mạnh!

(100% CBVC biểu quyết thông qua Nghị quyết Hội nghị)

Ngày đăng: 01/02/2019
Diễn tập phòng cháy chữa cháy tại Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Lễ trao quyết định bộ nhiệm lãnh đạo Khoa đào tạo nghề