GẶP GỠ DOANH NGHIỆP TRẢI NGHIỆM THỰC TẬP

Chiều ngày 18/01/2019, Phòng Kiểm định chất lượng và Kết nối doanh nghiệp phối hợp với Phòng Quản lý Đào tạo tổ chức buổi gặp gỡ giữa Công ty Canon Việt Nam là doanh nghiệp trải nghiệm thực tập với sinh viên các lớp Cao đẳng khoá 13.

Đây là hoạt động thường niên giữa nhà trường với công ty Canon nhằm triển khai các đợt trải nghiệm thực tế cho sinh viên trong thời gian đang học tập tại trường.

Đợt trải nghiệm này bắt đầu từ ngày 21/01/2019 đến ngày 19/4/2019 với sự tham gia của 36 sinh viên lớp CĐ CNKT Xây dựng K13, lớp CĐ CTN K13, CĐ Điện Dân dụng K13 và lớp CĐ Điện TĐH K13.

(Cô Phùng Kim Dung - P.KĐCL&KNDN thông qua chương trình làm việc)

Tại buổi gặp gỡ, đại diện công ty Canon đã giới thiệu sơ lược về công ty, lĩnh vực hoạt động, quy mô và sản phẩm đang sản xuất tại Việt Nam, các chế độ phúc lợi cho CBNV nói chung và cho sinh viên thực tập trải nghiệm nói riêng.

Bà Nghiêm Thuỷ - Phó phòng quản lý lắp ráp Canon Tiên Sơn cũng cung cấp các thông tin liên quan đến hoạt động mà sinh viên trực tiếp trải nghiệm tại công ty, nhiệm vụ và sơ bộ cách thức trải nghiệm cho sinh viên.

(Bà Nguyễn Ngọc Diễm - CB Quản lý Nhân sự cấp cao giới thiệu sơ bộ về công ty)

(Bà Nghiêm Thuỷ - Phó phòng quản lý lắp ráp Canon Tiên Sơn giới thiệu quy trình trải nghiệm)

Để hiểu biết sâu sắc hơn về công ty và hoạt động trải nghiệm, sinh viên mạnh dạn đưa ra các câu hỏi cho đại diện công ty. Các câu hỏi chủ yếu liên quan đến giờ giấc làm việc và chế độ phúc lợi dành cho sinh viên. Sau phản hồi từ phía công ty, các em rất hài lòng, tự tin bước vào thời gian trải nghiệm. Hy vọng với thời gian trải nghiệm này, các em sẽ có thêm nhiều kiến thức và kỹ năng bổ ích để hoàn thiện bản thân.

Ngày đăng: 18/01/2019
Thông tin tuyển sinh năm học 2016 - 2017
Tuyển sinh hệ Trung cấp nghề, sơ cấp nghề thuộc dự án PLAN năm học 2015 - 2016
Buổi gặp gỡ sinh viên nhà trường giới thiệu về công tác tuyển sinh năm 2017 và triển khai khảo sát về nhu cầu việc làm của HS-SV trước khi tốt nghiệp.
Lễ bảo vệ đồ án tốt nghiệp ngành CNKT Kiến trúc Khóa 11 Năm học 2016-2017
Tư vấn tuyển sinh liên thông tại Đại học Thủ đô
SINH VIÊN THAM GIA THỰC TẬP TẠI METECCONS
MỞ LỚP LIÊN KẾT ĐÀO TẠO HAWEE - CUWC