HỘI THI GIÁO VIÊN DẠY GIỎI CẤP TRƯỜNG NĂM HỌC 2016 - 2017

Ngày 10/1/2016, Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tổ chức Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường năm học 2016-2017.

Toàn cảnh Lễ Khai mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp trường

Tham dự lễ khai mạc có thầy Nguyễn Thành Long, thầy Lý Ngọc Quyết - Trường Đại học Sư phạm Kỹ thuật Hưng Yên; thầy Ngô Minh Nhật, cô Nguyễn Thị Hồng – Trường Cao đẳng Công nghệ cao Hà Nội. Về Phía Nhà trường có thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường; thầy Trịnh Văn Dũng – Phó Hiệu trưởng nhà trường; các đồng chí trong Ban Giám khảo cùng các đồng chí lãnh đạo các Phòng, Khoa, Trung tâm; các thầy, cô tham gia Hội thi cùng đông đảo giáo viên Nhà trường.

Thay mặt lãnh đạo nhà trường, thầy Bùi Hồng Huế - Bí thư Đảng ủy, Hiệu trưởng nhà trường chúc các thầy, cô giáo bình tĩnh, tự tin, đem hết khả năng thực hiện bài giảng nhằm thể hiện cao nhất năng lực chuyên môn và kỹ năng nghề nghiệp của mình.

ThS. Bùi Hồng Huế - Hiệu trưởng nhà trường phát biểu tại Lễ khai mạc Hội thi

Hội thi lần này có 4 tiểu ban với 19 bài giảng trong đó có 6 thầy cô tham gia giảng dạy để chuyển ngạch giáo viên và 13 thầy cô tham gia Hội thi giáo viên dạy giỏi. Hội thi không chỉ là dịp để đánh giá năng lực, chất lượng giảng viên, công nhận giáo viên giỏi cấp trường mà còn là cơ sở để Nhà trường bồi dưỡng và phát triển đội ngũ. Hội thi còn giúp cho giáo viên trau dồi, thể hiện chuyên môn; là cơ hội cho các giáo viên tham gia đặc biệt là các giáo viên trẻ học hỏi, rút kinh nghiệm, tích cực phấn đấu vươn lên, nâng cao năng lực chuyên môn, vững vàng nghiệp vụ.

Thay mặt các thầy cô giáo tham gia Hội thi lần này, thầy Nguyễn Trọng Việt, giảng viên khoa Xây dựng hứa sẽ đem hết khả năng, tâm huyết để đem đến hội thi những bài giảng xuất sắc nhất.

Hội thi đã diễn ra nghiêm túc theo đúng quy chế và các văn bản hướng dẫn về công tác hội giảng cấp trường. Các thầy cô tham gia đều thể hiện hết khả năng, tinh thần nhiệt huyết của mình trong bài giảng. Các tiểu ban giám khảo làm việc nghiêm túc và có những góp ý, trao đổi thẳng thắn để các giáo viên tham dự sẽ ứng dụng và phát triển thành những bài giảng mẫu cho những giờ dạy trên lớp hàng ngày.

Một số hình ảnh của Hội thi:

Lê Thị Nga đang thực hiện bài giảng "What happened next? Everyday English: Time expressions"

Hà Thị Nhung đang thực hiện bài giảng "Một số khái niệm cơ bản của luạt hình sự"

Thầy Nguyễn Xuân Thanh đang thực hiện bài giảng "Cấu tạo Nguyên tử"

Trần Thị Sinh đang thực hiện bài giảng "Bố trí điểm bằng phương pháp tọa độ cực"

Cô Trần Thu Trang đang thực hiện bài giảng "Sử dụng Style và Tạo mục lục tự động"

Nguyễn Phương Thúy đang thực hiện bài giảng "Mạch điện xoay chiều 3 pha phụ tải nối hình sao"

Thầy Nguyễn Duy Luyến đang thực hiện bài giảng "Cắt ống trên máy CNC"

Đào Quỳnh Trang đang thực hiện bài giảng "Nhập và chỉnh sửa tiên lượng"

Thầy Phạm Quang Đức đang thực hiện bài giảng "Uốn tôn tấm chữ U trên máy uốn ERMAKSAN"

Thầy Nguyễn Văn Hòa đang thực hiện bài giảng "Lập trình đo và điều khiển nhiệt độ"

Thầy Nguyễn Thế Huệ đang thực hiện bài giảng "Khai báo và gán tải trọng cho dầm"

Thầy Dương Ngọc Anh đang thực hiện bài giảng "Hàn nối đầu ống HDPE nhiệt"

Thầy Nguyễn Văn Ngọc đang thực hiện bài giảng "Xây tường trừ cửa"

Thầy Đinh Quang Hiệp đang thực hiện bài giảng "Thất thoát và kiểm soát nước thất thoát"

Thầy Nguyễn Văn Thái đang thực hiện bài giảng "Xây dựng quy trình tác nghiệp chuẩn (SOP) trong vận hành và bảo dưỡng trạm xử lý nước thải phi tập trung"

Ngày đăng: 12/01/2017
Tuyên dương giáo viên đạt giải nhất Giáo viên dạy giỏi TCCN thành phố Hà Nội năm học 2015 - 2016
Lễ khai giảng lớp "Kỹ thuật lắp đặt ống công nghệ" – Khóa 1 thuộc dự án hỗ trợ dạy nghề tại Hà Nội cho thanh thiếu niên có hoàn cảnh khó khăn
Khai giảng lớp sơ cấp nghề kỹ thuật xây dựng 1 - Khóa 34
Khai giảng lớp sơ cấp nghề Điện đô thị 1 năm 2017
Giáo viên trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị tham dự Hội giảng Nhà giáo giáo dục nghề nghiệp Tỉnh Thừa Thiên Huế năm 2017
Khai giảng 02 lớp sơ cấp nghề ống công nghệ năm học 2017 - 2018
Chào mừng các tân Học sinh - Sinh viên tựu trường.
Tập huấn Nhà Giáo năm học 2017 - 2018