KHOA ÐÀO TẠO NGHỀ - NƠI LUYỆN NÊN NHỮNG "BÀN TAY VÀNG"

Khoa Đào tạo nghề là đơn vị đào tạo chủ lực của Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị với đội ngũ giảng viên có chuyên môn giỏi, tràn đầy nhiệt huyết. Từ khi thành lập năm 1998 đến nay, khoa đã đào tạo ra hàng nghìn học sinh có tay nghề giỏi về Xây dựng, Cấp thoát nước, Hàn, Điện dân dụng, Lắp đặt điện, Lắp đặt đường ống nước… đáp ứng tốt nhu cầu của thị trường lao động  trong và ngoài nước. Những học sinh – sinh viên dù học theo chương trình đào tạo chính quy hay theo dự án (miễn phí), ngoài việc nắm bắt được những kiến thức hữu ích, còn được giới thiệu, bố trí việc làm và có mức thu nhập cao.

Trong 15 năm qua, dưới sự huấn luyện của các chuyên gia Quốc tế và Quốc gia, tại kỳ thi tay nghề các cấp đã có tới 32 thí sinh của Trường lập thành tích xuất sắc với 58 giải thưởng và huy chương các loại, cụ thể:

+ Cấp Bộ Xây dựng (21 giải):  14 giải Nhất, 04 giải Nhì, 01 giải Ba, 02 giải Khuyến khích;

+ Cấp Quốc gia (22 giải): 13 giải Nhất, 05 giải Nhì, 03 giải Ba, 01 giải Khuyến khích;

+ Cấp ASEAN (8 huy chương và 4 Khuyến khích): 5 HCV, 2 HCB, 1 HCĐ, 4 Khuyến khích;

+ Cấp Thế giới: 3 Chứng chỉ kỹ năng nghề Xuất sắc thế giới (2013, 2015).

Kết quả đó là minh chứng cho sự đào tạo xuất sắc của Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị nói chung và Khoa Đào tạo nghề nói riêng.  Nó đã góp phần lớn vào thành công của đội tuyển Việt Nam tại đấu trường khu vực và thế giới, đồng thời  nâng cao năng lực cạnh tranh quốc gia trong quá trình đất nước hội nhập ngày càng sâu rộng. Dưới đây là mốt số hình ảnh đào tạo, luyện thi và  thành tích đạt được của Khoa Đào tạo nghề:

Phó Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc và bà Nguyễn Thị Hằng - Chủ tịch Hiệp hội Dạy nghề và Nghề Công tác xã hội trao Bằng khen cho các tập thể và cá nhân có nhiều đóng góp cho Kỳ thi

Lãnh đạo, giáo viên và sinh viên Trường CĐXDCTĐT đón đoàn chuyên gia và thí sinh thi tay nghề ASEAN 2016

Hiệu trưởng Bùi Hồng Huế và Phó hiệu trưởng Trịnh Văn Dũng chúc mừng thí sinh

Vũ Trọng Tú,  Phạm Quang Đức, Đặng Quang Phong

Lãnh đạo Nhà trường trao Bằng khen cho các chuyên gia và các thí sinh đạt thành tích cao trong kỳ thi tay nghề Quốc gia năm 2016

Các chuyên gia và thí sinh tại kỳ thi tay nghề cấp bộ năm 2016

Thí sinh Nguyễn Văn Hệ và Tống Thọ Hòa tại kỳ thi tay nghề ASEAN, Malaysia năm 2016

Thí sinh Đặng Quang Phong tại kỳ thi tay nghề thế giới, Brasil năm 2015

Thí sinh Vũ Trọng Tú  tại kỳ thi tay nghề thế giới, Brasil năm 2015

Nghề điện

Nghề Xây dựng

Nghề Hàn

Nghề lắp đặt đường ống nước

Ngày đăng: 09/12/2016
Tập thể Cán bộ giáo viên và học sinh, sinh viên khoa Đào tạo nghề tham gia tu sửa, tôn tạo lại Đảo thanh niên
Tập thể Giáo viên khoa Đào tạo nghề cùng chuyên gia Đức thực hiện thi công lắp ghép Nhà mẫu thuộc dự án Việt - Đức
Hoàn thiện xưởng đào tạo nghề hàn và lắp đặt đường ống công nghệ, sẵn sàng cho lễ khánh thành.
Đại hội Chi bộ 04 nhiệm kỳ (2017 - 2020)
Tổ chức các hoạt động học tập và vui chơi cho học sinh đầu xuân Kỷ Hợi - 2019
Sinh viên khoa Cơ khí - Hàn giành cúp vô địch Giải bóng đá Sinh viên Trường Cao đẳng Xây dựng công trình đô thị năm 2019
THÔNG TIN TUYỂN SINH NGÀNH CƠ KHÍ, CÔNG NGHỆ Ô TÔ