THAM QUAN DÃ NGOẠI NHÂN DỊP KỶ NIỆM NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3

Nhân dịp kỷ niệm 113 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3, được sự quan tâm của Đảng uỷ, Ban Giám hiệu, Công đoàn trường Cao đẳng Xây dựng Công trình Đô thị tổ chức chuyến tham quan di tích lịch sử cho toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động nữ đang công tác tại trường vào ngày 05/3/2023 với mong muốn tạo cơ hội kết nối tình cảm, tình đoàn kết giữa các chị em.

Tham gia đoàn tham quan có các đồng chí trong Ban chấp hành Công đoàn và các chị em là cán bộ, giáo viên, nhân viên, người lao động trong trường. Địa điểm tham quan là đền mẫu Đồng Đăng, động Tam Thanh và chùa Tam Thanh thuộc địa phận Lạng Sơn.

Một số hình ảnh của buổi tham quan:

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại chùa Tam Thanh

Đoàn tham quan chụp ảnh lưu niệm tại đền Mẫu Đồng Đăng

Ngày đăng: 07/03/2023
Trận chung kết Giải bóng đá tranh cúp truyền thống CUWC lần thứ IV
Công đoàn trường tổ chức gặp mặt chúc mừng ngày Quốc tế phụ nữ 8/3
Trận giao hữu bóng đá giữa đội tuyển trường Cao đẳng Xây dựng số 1 và trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Giao lưu giữa Trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị và Trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh
Lãnh đạo và cán bộ trường Cao đẳng Công nghiệp và Xây dựng Quảng Ninh thăm và giao lưu với trường.
Lễ bế mạc giải bóng đá tranh cup truyền thống CUWC lần thứ V
Hội nghị điển hình tiên tiến giai đoạn 2010 - 2015 của trường Cao đẳng Xây dựng Công trình đô thị
Hội nghị cán bộ, công nhân viên chức năm 2015
Gặp mặt đầu năm Bính thân 2016